Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp'

Thông báo: Thành viên nào đăng bài sai chuyên mục sẽ bị Ban tài khoản vĩnh viễn
 1. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thếso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không để cặn bả, rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng rất ưa dùng cục cồn thạch hơn.
   
 5. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệtkhi sản xuất. nNguyên vật liệu & trang thiết bị sử dụng để làm dễ mua.
   
 7. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 8. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợiso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cồn thạch.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Ngày nay cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với bình gas mini trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 10. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán & tiệc tùng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệtở quá trình làm. Nguyên liệu & trang thiết bị sử dụng làm dễ mua.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Gần đây cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều so với bếp gas ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 13. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độở quá trình làm. nNguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này