Những mẫu thiết kế nhạc nước hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp'

Thông báo: Thành viên nào đăng bài sai chuyên mục sẽ bị Ban tài khoản vĩnh viễn
 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  thiết kế nhạc nước - Nổi bật trong các không gian với hình dạng thiết kế, độc đáo, Phun nước nghệ thuật Những thông tin chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết từ lâu đã được xem như bộ môn có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Trên thế giới, nhất là khu vực châu Âu phun nước nghệ thuật đã để lại dấu ấn sâu đậm và đặc sắc trong cấu trúc đô thị, trở thành điểm nhấn cho mỗi công trình. Từ những hệ thống phun nước cổ kính cho đến thiết kế nhạc nước những hệ thống phun nước mới xây dựng đều thu hút hàng triệu du khách ghé thăm.
  [​IMG]
  Ở việt nam, phun nước nghệ thuật đã và đang phát triển. Thiết kế đài phun nước, nhạc nước Á Đông chính là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phun nước nghệ thuật. Rất nhiều các công trình phun nước nghệ thuật lớn đã được Những thông tin chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết xây dựng bởi Liên Hoàn Mỹ như: hệ thống phun nước nghệ thuật cho Riversite Place, nhạc nước tại khu dulịch Đại Nam, phun nước nghệ thuật cho khu vui thiết kế nhạc nước chơi Đầm Sen…
  [​IMG]
  Hệ thống phun nước nghệ thuật tạo ra vũ điệu cho những tia nước. Những thông tin chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết Những tia nước đẹp mắt phun lên theo những lập trình sẵn, lúc nhanh, lúc chậm, lúc uyển chuyển nhẹ nhàng, lúc lại sôi động, ồn ào tạo thành bản nhạc từ thiết kế nhạc nước thiên nhiên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống phun nước nghệ thuật được thiết kế với nhiều Những thông tin chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết quy mô khác nhau.Thiết kế đài phun nước, nhạc nước Á Đông Từ các trung tâm giải trí lớn, các resort, thiết kế nhạc nước nhà hàng tiệc cưới cho đến các quán cafe lớn nhỏ , các không gian công cộng như quảng trường, công viên... Sự kết hợp giữa phun nước nghệ thuật, cây xanh, hoa cỏ, âm thanh, ánh sáng xung quanh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn là địa điểm thu hút du khách cũng như người dân tới nghỉ ngơi, thư giãn.
  Xem thêm :
  Những thông tin chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết
   

Chia sẻ trang này