Lưu ý khi chọn đèn trang trí phòng ngủ

Thảo luận trong 'SEO offpage mũ trắng'

Thông báo: Thành viên nào đăng bài sai chuyên mục sẽ bị Ban tài khoản vĩnh viễn
 1. nguyenhien2412

  nguyenhien2412 New Member

  Đèn ngủ không chỉ chọn theo kiểu sáng mà còn tùy theo nhu cầu tiêu dùng của chủ nhân cũng như hài hòa màu sắc hài hòa để mang một không gian thư giãn thả sức nhất.


  1 . Đặt đèn theo chức năng

  nếu phòng ngủ của bạn rộng và bạn với đa dạng mục đích dùng khác nhau, mang thể đặt rộng rãi chiếc đèn ngủ ở đa dạng nơi và có thể hài hòa chúng sở hữu nhau để tạo thành một không gian đầy nghệ thuật.  [​IMG]  phổ quát người mang lề thói đọc sách trước khi ngủ. Để không tác động tới người nằm bên trong lúc bạn đọc sách, nên dùng 1 dòng đèn đọc sách được ngoại hình giúp bạn sở hữu thể xoay chuyển đèn hướng ánh sáng tập hợp về phía bạn. Đèn đọc sách nên đặt phía sau người đọc và có công tắc xoay tròn để bạn chỉnh được độ sáng tối của đèn, không khiến ảnh hưởng tới mắt.  [​IMG]
  nếu với thói quen xem ti-vi trước khi ngủ, bạn nên chọn đèn đặt ở hốc tường hoặc đèn treo tường sẽ cho bạn ánh sáng dịu nhẹ, cân bằng sở hữu ánh sáng phát ra trong khoảng ti-vi và cũng phân phối vừa đủ sáng cho gần như căn phòng. Dòng đèn này nên đặt đối diện có ti-vi, bên cạnh bạn.
   
 2. Jessynina990

  Jessynina990 New Member

  cho minh thêm thông tin nhé...thank ...
   

Chia sẻ trang này