HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SIM)

Thảo luận trong 'Thuật toán tìm kiếm Google'

Thông báo: Thành viên nào đăng bài sai chuyên mục sẽ bị Ban tài khoản vĩnh viễn
Bán Backlink DoFollow, liên hệ : 0927085555
 1. duhocgopal

  duhocgopal New Member

  HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SIM)

  Chào mừng các bạn đến với SIM Global Education (SIM GE), một khu học xá bao gồm các trường đại học quốc tế hàng đầu của Anh, Mỹ, Úc và Châu Âu. SIM GE là một bộ phận giáo dục toàn cầu của học viện quản lý Singapore (tập đoàn SIM).

  Với hơn 50 năm kinh nghiệm, SIM GE là một trong những học viện cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu và lớn nhất tại Singapore, chúng tôi tự hào về danh tiếng với những tiêu chuẩn học thuật chất lượng và trải nghiệm phong phú cho sinh viên. Chúng tôi cam kết mang đến một nền giáo dục khuyến khích học viên suy nghĩ và hành động. Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên, để trở nên vượt trội và sẵn sang hội nhập vào thương trường.

  Chúng tôi tự tin rằng cuộc sống sinh viên năng động là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tu dưỡng một nền giáo dục toàn diện. Do đó một cộng đồng quốc tế rộng lớn, với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên của chúng tôi, sẽ giúp các bạn kết nối và hòa nhập một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra chương trình Breaking Boundaries (phá vở mọi giới hạn) đã được Hội đồng Hội nhập quốc gia công nhận, cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của các bạn ở nơi đây thông qua một loạt các chương trình hấp dẫn.

  Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng như hiện nay, khả năng thích ứng và linh hoạt là điều cần thiết. Với môi trường học tập đa văn hóa và đời sống học tập đa dạng, các bạn sẽ đạt được những kĩ năng, kiến thức và hiểu biết cần thiết để sẵn sàng cho nghề nghiệp trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp cho các bạn có lợi thế cạnh tranh toàn cầu khi gia nhập môi trường làm việc trong tương lai.

  Tôi trân trọng mời các bạn đến trải nghiệm và gia nhập đội ngũ 142.000 sinh viên đã tốt nghiệp và 20.000 sinh viên hiện tại. Hãy cùng khám phá cách thức để hoàn thành những ước mơ và nguyện vọng của các bạn bằng cách bắt đầu cuộc hành trình giáo dục đầy thú vị cùng với chúng tôi.

  10 lý do để học tập tại SIM GE

  - Một học viện đã được trao giải thưởng: SIM GE tự hào là một trong Top 3 Học viện tư nhân tốt nhất được lựa chọn bởi giải thưởng AsiaOne People’s Choice. Đây là một vinh dự mà chúng tôi đã có trong suốt 8 năm liên tiếp.

  - Một chương trình liên thông xuyên suốt: Các bạn có thể lựa chọn từ hơn 80 chương trình toàn thời gian và bán thời gian được cung cấp bởi hơn 10 trường đại học đối tác. Chúng tôi có thể kết hợp các chương trình cấp cao đẳng, đại học và sau đại học.

  - Triển vọng toàn cầu & nhận thức: Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và học hỏi một cách toàn diện.

  - Học xá lấy sinh viên làm trọng điểm: Sử dụng wifi và đầy đủ tiện nghi xung quanh khu học xá phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của các bạn.

  - Hỗ trợ sinh viên tận tâm: Trung tâm học tập sinh viên, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm sức khỏe sinh viên và các sáng kiến khác của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi sự hỗ trợ cần thiết cho các bạn.

  - Học bổng không ràng buộc: các học bổng về học tập, thể thao hoặc nghệ thuật – chúng tôi có nhiều loại học bổng dành cho các bạn.

  - Dự án 1095: Dự án 1905 mang đến cho các bạn các hoạt động Phát triển nghề nghiệp, học tập toàn cầu, phát triển và chăm sóc sinh viên trong suốt 1.095 ngày (3 năm) học tập tại SIM GE.

  - Cơ hội kết nối: với các cơ sở của SIM GE và thành viên SIM, các bạn sẽ khám phá vô số tài nguyên học tập và các sự kiện kết nối.

  - Được công nhận quốc tế: SIM GE cung cấp các chương trình học thuật nước ngoài chất lượng được trao giải từ các trường đại học hàng đầu và danh tiếng tại Anh, Mỹ, Uc, và Châu Âu.

  - Gắn kết cựu sinh viên: tận hưởng đặc quyền của cựu sinh viên khi được phép tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi văn phòng cựu sinh viên SIM GE. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể trở thành một người cố vấn khởi đầu như dự án Protégé.
  Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

  Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

  Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

  1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm
  Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

  Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.


  Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

  • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.
  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.


  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)
   

Chia sẻ trang này