Giới thiệu Đèn Led âm trần đáy đúc 5W

Thảo luận trong 'Kiến thức Google Adwords'

Thông báo: Thành viên nào đăng bài sai chuyên mục sẽ bị Ban tài khoản vĩnh viễn
Bán Backlink DoFollow, liên hệ : 0927085555
 1. edumesa

  edumesa New Member

  Đèn led âm trần đế đúc 5W

  đèn đáy đúc 5W là một loại đèn phát sáng có Nguồn gốc vào khoảng Việt, được lắp đặt bởi nhãn hàng TLC Lighting. Hàng hóa thuộc họ Led âm trần hay còn gọi cùng các Tên khác nhau ví dụ như Led am tran âm trần, Led âm trần downlight, Đèn Led âm trần, Den led am tran downlight âm trần, Den led am tran Led downlight âm trần, Led am tran chống chói.

  Giới thiệu Sản phẩm

  Mặt đèn có trắng sứ được bọc tĩnh điện đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế. Đặc biệt đáy Den led am tran thiết kế bằng hợp kim nhôm chất lượng càng tăng thêm tính trang trọng. Led âm trần được đúc nổi dòng chữ TLC- Tên gọi của Hãng sản xuất nhằm nhận diện hàng thật.

  cấu thành của đèn đáy đúc 5W có 3 bộ phận chính:

  nguồn Driver: có chức năng thay đổi dòng điện xoay chiều thành dòng 1 chiều, tạo cho Đèn led âm trần có khả năng phát sáng luôn luôn mà không bị nhấp nháy như là 1 số Den led am tran huỳnh quang bình thường.

  đế đèn: được thiết kế bằng công nghệ đúc nhôm đảm bảo độ bền khá cao, cho đèn công dụng tản nhiệt tốt.

  Chip Led: thuộc loại chip Epistar được nhập khẩu vào khoảng nước Đài Loan, có chức năng đảm bảo độ mạnh dòng điện ổn định khi hoạt động, giúp cho chất lượng ánh sáng được duy trì ở trong mức khá cao.

  Tuổi đời của đèn là 40,000 giờ cao gấp từ 4 lần so với bóng Den laed am tran compac và 8 lần với Den led am tran sợi đốt do tiêu dùng Chip Epistar (Taiwan).

  sản xuất đơn giản, an toàn khi dùng, thân thiện cùng với điều kiện và sức khỏe do không mua hàng hơi thủy ngân tạo màu.

  màu sắc đa dạng, hợp với sở thích chọn lọc của mỗi người và các mùa ở năm.

  Cách lắp đặt Den led am tran đế đúc 5W

  tiêu chuẩn bị dụng cụ:

  Chọn Den led am tran có kích thước phù hợp với từ khoảng trống giữa trần thạch lớn hay trần gỗ cùng trần bê tông thang

  dụng cụ khoét lỗ thạch cao (gỗ)  kiểm tra tình trạng hoạt động của các dụng cụ khoét lỗ, thang, công tắc cấp điện cho các dụng cụ cắt.

  Chọn dụng cụ khoét có đường kính phù hợp cùng với đường kính thân lỗ khoét của Den led am tran Led âm trần đáy đúc 5W, đánh dấu tâm lỗ khoét.

  Tiến hành khoét lỗ, giữ chắc tay, tránh lệch tâm lỗ khoét dẫn tới xuất hiện khe hở cao giữa trở thành lỗ cùng với Led am tran làm xuất hiện nguy cơ Led âm trần bị xê dịch, bị lọt lỗ khi tạo ra, ảnh hưởng tính thẩm mỹ.

  Tiến hành thiết kế Đèn led âm trần

  kiểm duyệt công tắc điện và các actomat, kiểm tra sự rò điện trong nơi thiết kế Den laed am tran nhằm đảm bảo an toàn cho người thiết kế.
  Giác cắm driver cùng với Den laed am tran

  Rút tách dây đấu ở giác cắm driver. Đấu 2 đầu dây vào của drive vào 2 dây dẫn của nguồn điện điện. mua hàng băng dính hay băng keo sơn mối nối, đảm bảo cách điện tốt.
  Đấu dây tại giác cắm driver theo hướng mũi Tên, kiểm tra đảm bảo chắc chắn. Sau đó bật tai đèn ngả về phía sau và đưa Led am tran đặt vào lỗ khoét. Nhờ 2 tai Den led am tran nên nó được giữ ở vị trí lỗ khoét.

  Bật công tắc kiểm tra hoạt động của Den laed am tran.

  ứng dụng

  Hiện nay Đèn led âm trần Led âm trần đế đúc 5W đang được ưa chuộng tiêu dùng ở trong các địa điểm như ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn siêu thị, phòng trưng bày, phòng họp các nhà máy và văn phòng các cơ quan, phòng học có trần thạch khá cao, trần gỗ… và những nơi cần giảm năng lượng và chỉ số hoàn màu chùm sáng khá cao.

  Tham khảo sản phẩm tại đây: đèn led âm trần
   

Chia sẻ trang này